Tân Biên tổ chức Đêm văn nghệ "Lời ca dâng Bác" Kỷ niệm 50 năm thực hiện di tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ năm - 19/09/2019 01:00 131 0

Tân Biên tổ chức Đêm văn nghệ

Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện di tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh 1969-2019. Tố 17.9, Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện Tân Biên đã tổ chức Đêm văn nghệ với chủ đề "Lời ca dâng Bác". Tới dự có ông Trịnh Ngọc Phương- Bí thư Huyện ủy Tân Biên, ông Đặng văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các tiết mục văn nghệ biểu diện tại Đêm văn nghệ

Đêm văn nghệ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với hơn 20 tiết mục gồm: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; thể hiện lòng nhiệt huyết, tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn vô hạn đối với Bác. Các tiết mục văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người xem và đã góp phần giáo dục lòng biết ơn và niềm tự hào về truyền thống dân tộc;  cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khuyến khích, động viên mọi người nỗ lực thi đua học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.