Tân Biên: Trao tặng 300 phần quà cho người bán vé số

Thứ bảy - 28/11/2020 00:00 723 0

Tân Biên: Trao tặng 300 phần quà cho người bán vé số

​Chiều 26.11, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Biên phối hợp với Công an huyện và nhà tài trợ tổ chức trao tặng quà cho người bán vé số trên địa bàn huyện. Đến dự và trao quà có Trung tá Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Trưởng phòng "phong trào Toàn dân bảo bệ an ninh tổ quốc" Công an tỉnh; ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Nghĩa trao quà cho người bán vé số

Trong đợt này, huyện đã trao tặng 300 phần quà gồm mỳ ăn liền và một số thực phẩm khác trị giá 90 triệu đồng cho 300 người bán vé số nghèo, người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Nguồn kinh phí trên do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Biên cùng với Công an huyện vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ; góp phần giúp cho những người bán vé số bớt phần khó khăn trong cuộc sống.