Tân Biên trao tặng mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 14/07/2021 19:00 975 0

Tân Biên trao tặng mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

​            Ngày 14/7/2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tân Biên tổ chức Lễ trao tặng "Mái ấm Công đoàn"  cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự trao tặng Mái ấm công đoàn có ông Võ Văn Dũng – Tỉnh ủy viên -Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh; ông Phạm Thành Thêm – Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Thành, Ông Trần Chí Tâm – Chủ tịch LĐLĐ huyện Tân Biên.

Căn nhà được trao cho chị Phạm Thị Yến Trinh sinh năm 1991, cư ngụ ấp Bình Lương, Xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành là đoàn viên công đoàn công ty TNHH QL Việt Nam. Thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; căn nhà rộng 52m2, nền gạch men, mái lợp tol trị giá 120 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng; Từ Quỹ " Mái ấm Công đoàn" của LĐLĐ tỉnh Tây Ninh hộ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại là của gia đình và do thân nhân gia đình hỗ trợ.

Nhân dịp này gia đình chị Trinh cũng nhận được nhiều phần quà từ Liên đoàn lao động tỉnh, LĐLĐ huyện Châu Thành, LĐLĐ huyện Tân Biên và của Công ty TNHH QL Việt Nam. Nhằm giúp cho chị gia đình chị Trinh, có nơi cư trú ổn định vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Diễn