Huyện đoàn Tân Biên chăm sóc các phần mộ nghĩa trang liệt sỹ thanh niên xung phong

Thứ ba - 13/07/2021 19:00 1.802 0

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (15/7/1950-15/7/2021) và hưởng ứng tuần lễ tri ân " Mỗi mộ phần một nén nhang tri ân.

Sáng ngày 13.7, Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức cho hơn 50 đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn đến chăm sóc các phần mộ liệt sỹ thanh niên xung phong tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia đồi 82 Tân Biên; Đoàn viên thanh niên đã tiến hành quyét dọn, làm cỏ, vệ sinh môi trường trong khuôn viên đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ thanh niên xung phong.

Đoàn viên thanh niên quyét dọn, vệ sinh môi trường

Đây là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" nhằm giáo dục thế hệ trẻ tổ long biết ơn sâu sắc của mình đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dung hy sinh vi độc lập, tự do của tổ quốc; những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu trang giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Nguyễn Diễn