Bàn giao công trình Thanh niên thắp sáng đường quê tại xã Trà Vong

Thứ hai - 31/05/2021 16:00 836 0

Bàn giao công trình Thanh niên thắp sáng đường quê tại xã Trà Vong

Ngày 30.5, Ban chỉ đạo tháng thanh niên và chiến dịch hè huyện Tân Biên phối hợp với UBND xã Trà Vong và Đoàn thanh niên xã tổ chức bàn giao sử dụng công trình thanh niên thắp sáng đường quê cho Ban quản lý ấp Trà Hiệp. Nhân hưởng ứng Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

Bàn giao công trình thanh niên thắp sáng đường quê cho Ban quản lý ấp Trà Hiệp.

Đây là công trình được thực hiện thắp sáng đường quê bằng đèn năng lượng mặt trời trên tuyến đường dài hơn 1.200 mét tại tổ 9, ấp Trà Hiệp, xã Trà Vong trị giá 50 triệu đồng; nguồn kinh phí trên do Ban chỉ đạo tháng thanh niên và chiến dịch hè huyện Tân Biên vận động Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư xây dựng RICONSTP thành phố Hồ Chí Minh tài trợ và nhân dân trong ấp đóng góp. Góp phần đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự về ban đêm trong khu dân cư.

Thiên Phú