Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh trao 200 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn huyện Tân Biên do ảnh hưởng dịch bệnh covid 19

Thứ sáu - 28/05/2021 16:00 900 0

Ngày 28.5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh cùng Hội chữ thập đỏ huyện Tân Biên và nhà tài trợ đã đến trao tặng 200 phần quà nhân đạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh covid 19 tại xã Thạnh Bình và xã Thạnh Bắc huyện Tân Biên với mục tiêu "Vì một cộng đồng an toàn", nhân  hướng ứng tháng nhân đạo năm 2021. Đến dự trao quà có ông Lê Quang Trung- Ủy viên thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh.

Trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Thạnh Bình do ảnh hưởng dịch bệnh covid 19

Trong đợt này, Đoàn đã trao tặng 200 phần quà; trong đó xã Thạnh Bình 80 phần và xã Thạnh Bắc 120 phần gồm gạo, mỳ tôm và một số loại thực phẩm khác trị giá 60 triệu đồng cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh covid 19; nguồn kinh phí trên do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh vận động mạnh thường quân ủng hộ, góp phần chung tay "Vì một cộng đồng an toàn" trong phòng chống dịch bệnh covid 19.