Tân Biên: Trao bò giống sinh sản cho Thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương

Thứ hai - 31/05/2021 16:00 912 0

​Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Ngày 30.5, Ban chỉ đạo thánh thanh niên và chiến dịch hè huyện Tân Biên cùng với UBND xã Thạnh Tây và Đoàn thanh niên xã đã tổ chức trao bò giống sinh sản cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương.

Trao con bò giống sinh sản cho thanh niên Nguyễn Tấn Phi

Trong đợt này, Đoàn đã trao con bò giống sinh sản trị giá 22 triệu đồng cho thanh niên Nguyễn Tấn Phi sinh năm 1999, cư ngụ tổ 2, ấp Thạnh Tân, xã Thạnh Tây đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương; thuộc diện hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là con bò giống được huyện đoàn Tân Biên vận động anh Trần Đăng Tiến, cư ngụ thị xã Hòa Thành và anh Huỳnh Văn Cường cư ngụ TP Tây Ninh tài trợ; góp phần giúp cho thanh niên thành nghĩa vụ quân sự về địa phương có nhu cầu nuôi bò sinh sản để ổn định cuộc sống.

Thiên Phú