Khám bệnh, tặng quà cho người nghèo xã Tân Bình, huyện Tân Biên

Thứ hai - 13/05/2019 23:00 188 0

Khám bệnh, tặng quà cho người nghèo xã Tân Bình, huyện Tân Biên

Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Đoàn thầy thuốc tình nguyện An Bình- thành phố Hồ Chí Minh đến khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo xã Tân Bình

Ngày 12.5.2019, Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Đoàn thầy thuốc tình nguyện An Bình - thành phố Hồ Chí Minh đến khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo xã Tân Bình, huyện Tân Biên.

Trao quà cho người nghèo xã Tân Bình

Trong đợt này, đoàn đã khám bệnh bằng phương pháp siêu âm, đo điện tim và khám tổng quát cho 300 người thuộc diện hộ nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật trên địa bàn xã với thuốc cấp trị giá 45 triệu đồng và tặng 300 phần quà gồm: Gào, mỳ ăn liền và một số loại thực phẩm khác trị giá 75 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do Đoàn thầy thuốc tình nguyện An Bình - thành phố Hồ Chí Minh vận động các nhà hảo tâm tại thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ; góp phần chăm sóc sức khỏe cho nhân dân của xã vùng sâu, biên giới.