Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên tổ chức chạy việt dã trong Công nhân viên chức - Lao động năm 2019.

Thứ năm - 16/05/2019 23:00 37 0

Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức chạy việt dã trong Công nhân viên chức- Lao động

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và hưởng ứng "Tháng công nhân" năm 2019.

Sáng ngày 26.5, Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức chạy việt dã trong Công nhân viên chức - Lao động.

Trao giải thưởng cho các vận động viên đạt giải cao trong hội thi

Tham gia giải có 57 vận động viên nam và 78 vận động viên nữ ở các Công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Các vận động viên đã tham gia chạy ở cự ly 1.200 mét nam và 800 mét nữ

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; khỏe để học tập và lao động, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho vận động viên nữ Lê Thị Thanh Hải - đơn vị Công đoàn Trường tiểu học Tân Phong; Giải nhất cho vận động viên nam Vũ Đình Chiến - Công đoàn Huyện ủy Tân Biên và 24 giải cho các vận động viên nam và nữ có thành tích cao trong Hội thi.