Huyện đoàn Tân Biên Bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho học sinh xã Thạnh Bình.

Thứ sáu - 31/05/2019 18:00 154 0

Huyện đoàn Tân Biên Bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho học sinh xã Thạnh Bình.

Hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Ngày 31.5.2019, Huyện đoàn Tân Biên cùng với Ủy ban nhân dân xã Thạnh Bình và Ban giám hiệu Trường trung học cơ sở Thạnh Bình đã tổ chức bàn giao nhà khăn quàng đỏ cho học sinh nghèo, hiếu học trong xã.

Bàn giao căn nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Huỳnh Anh Thư

Căn nhà được xây tặng cho gia đình em Huỳnh Anh Thư, học sinh lớp 8A1, Trường trung học cơ sở Thạnh Bình, là học sinh thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng em Thư đã có nhiều cố gắng và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Căn nhà có diện tích hơn 50 m2, với kinh phí xây dựng hơn 50 triệu đồng. Trong đó, Huyện đoàn Tân Biên trích từ quỹ "ươm mầm xanh tuổi trẻ" của Huyện đoàn là 25 triệu đồng, phần còn lại do UBND xã Thạnh Bình vận động các nhà hảo tâm ủng hộ.

Nhân dịp này các tổ chức, cá nhân còn tặng cho gia đình em Quý nhiều phần quà, góp phần tạo điều kiện cho em phấn đấu vượt khó vươn lên trong học tập.