Tân Biên: Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Tôn giáo năm 2019

Thứ ba - 14/05/2019 21:00 247 0

Tân Biên: Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Tôn giáo năm 2019

Sáng ngày 14.5, Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh cùng Ban Tôn giáo tỉnh phối hợp với UBND huyện Tân Biên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức tôn giáo cho hơn 150 cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo ở các xã, thị trấn trong huyện. Đến dự có ông Trần Minh Nay - Phó Giám đốc Sở nội vụ tỉnh.

Các đại biểu tham gia lớp bồi dưỡng

Lớp học được tổ chức trong 3 ngày, các học viên sẽ được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về quan điểm, chính sách của đảng, nhà nước về Tôn Giáo; công tác quản lý nhà nước về các hoạt động tôn giáo và những vấn đề cơ bản về Phật Giáo, Công Giáo, Đạo Tin Lành, hồi giáo và Đạo Cao Đài, công tác vận động quần chúng tôn giáo…Qua đó, nhằm giúp cho cán bộ làm công tác tôn giáo vận dụng một cách sáng tạo, có hiệu quả, đúng quan điểm, chính sách của đảng nhà nước về hoạt động tôn giáo ở địa phương.