Huyện đoàn Tân Biên tổ chức Hội thi tin học trẻ năm 2019

Thứ bảy - 04/05/2019 22:00 48 0

Huyện đoàn Tân Biên tổ chức Hội thi tin học trẻ năm 2019

Ngày 4.5, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi tin học trẻ lần thứ XIII năm 2019. Tham gia hội thi có hơn 40 thí sinh là học sinh đến từ các Trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Trao giải thưởng cho các thí sinh

Tại hội thi, các thí sinh tham gia 2 phần thi gồm: thi lý thuyết và thực hành những kiến thức chung về máy vi tính, hệ điều hành vi tính, chương trình ứng dụng phần mềm, lập trình mạng Internet, e-mail và tham gia thi thực hành về kỹ năng lập trình cấp tiểu học, kỹ năng lập trình cấp trung học cơ sở, viết chương trình dựa trên các thư viện bằng ngôn ngữ pascal; giải một số bài toán thuộc chương trình trung học cơ sở đã được học và một số kiến thức, kỹ năng về tin học.

Kết thúc Hội thi: Ở cấp THCS giải nhất thuộc về em Hoàng Phi Hùng Trường THCS Tân Phong;  ở cấp tiểu học, giải nhất em Nguyễn Trần Gia Bảo, giải nhì  em Nguyễn Minh Quang (Trường tiểu học Tân Lập); giải ba em Nguyễn Trần Hải Nam (tiểu học Thạnh Tây) và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh có số điểm cao trong Hội thi. Ban tổ chức sẽ chọn những thí sinh đạt giải cao chuẩn bị đi tham gia hội thi tin học trẻ vòng tỉnh dự kiến tổ chức trong tháng 6 năm 2019