Báo Sài Gòn Giải Phóng Khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo huyện Tân Biên.

Thứ bảy - 20/04/2019 21:00 588 0

Đoàn đã khám bệnh bằng phương pháp đo đường huyết, đo điện tim, siêu âm tổng quát, xét nghiệm máu... với số thuốc cấp và quà tặng trị giá hơn 80 triệu đồng

​        Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019). Ngày 20.4.2019, tại xã Tân Lập, huyện Tân Biên; Báo Sài Gòn Giải Phóng cùng với đội ngũ Y, Bác sỹ Phòng khám đa khoa Ngọc Minh- Thành phố Hồ Chí Minh đã đến khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí và tặng quà cho 300 người thuộc diện gia đình đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, người già neo đơn trên địa bàn xã.

Khám bệnh cho người nghèo huyện Tân Biên

Trong đợt này, Đoàn đã khám bệnh bằng phương pháp đo đường huyết, đo điện tim, siêu âm tổng quát, xét nghiệm máu... với số thuốc cấp và quà tặng  trị giá hơn 80 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do cán bộ, viên chức Báo Sài Gòn Giải Phóng và các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ. góp phần chăm sóc sức khỏe và đời sống cho nhân dân vùng căn cứ cách mạng.