Tân Biên: Trao tặng quà nhân đạo "Vì một cộng đồng an toàn"

Thứ năm - 27/05/2021 18:00 786 0

Tân Biên: Trao tặng quà nhân đạo

Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2021, sáng ngày 27.5, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Biên phối hợp với UBND xã Tân Lập, Hội Chữ thập đỏ xã và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng quà nhân đạo "Vì một cộng đồng an toàn" cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự trao quà có ông Nguyễn Ngọc Diễm - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, bà Phan Thị Thanh Nhã- Phó Chủ tịch UBND xã.

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho bà Phạm Thị Thơ

Trong đợt này, Đoàn đã trao tặng 50 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và người già leo đơn; mỗi phần gồm gạo, mỳ tôm và một số thực phẩm khác trị giá 500.000 đồng; nguồn kinh phí trên do Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lập vận động các nhà hảo tâm ủng hộ, góp phần chung tay "Vì một cộng đồng an toàn" trong phòng chống dịch bệnh covid 19.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho bà Phạm Thị Thơ đã có thành tích đóng góp kinh phí để thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.