Tân Biên: Khai mạc giải bóng chuyền nữ mở rộng mừng đảng, mừng xuân canh tý 2020

Thứ ba - 18/02/2020 17:00 44 0

Chiều ngày 3.1, Hội liên hiệp phụ nữ (HLHPN) xã Thạnh Tây phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên đã khai mạc giải bóng chuyền nữ mở rộng mừng đảng, mừng xuân canh tý 2020.

Các đội tham gia giải

Tham gia giải lần này có 8 đội bóng nữ của các ấp Thạnh Tây, Thạnh Trung, Trường tiểu học Thạnh Sơn, Trường mẫu giáo Thạnh Tây, Trường tiểu học Thạnh Tây A, Trường trung học cơ sở Thị trấn Tân Biên, Trường trung học phổ thông Trần Phú và đội bóng nữ xã Thạnh Bắc. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tình điểm chọn ra các đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng vào chiều ngày 5.1.2020.

Trong trận đấu khai mạc giải, đội bóng Trường mẫu giáo Thạnh Tây đã giành chiến thắng trước đội xã Thạnh Bắc với tỷ số 2-1.