Huyện đoàn Tân Biên tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ "Vì đàn em thân yêu"

Thứ năm - 09/08/2018 17:00 214 0

Huyện đoàn Tân Biên tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ

Tối  ngày 8.8, Huyện đoàn Tân Biên cùng với xã Đoàn Mỏ Công và sinh viên Trường Đại học kiến trúc- thành phố Hồ Chí Minh về tham gia chiến dịch Mùa hè xanh tại xã năm 2018 đã tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ "Vì đàn em thân yêu". Với chủ đề tiếp sức cho các em trên con đường đến trường.

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học xã Mỏ Công

Chương trình văn nghệ với các tiết mục được biểu diễn gồm nhiều thể loại thật sinh động và sôi nổi như: Đơn ca, song ca, tốp ca, tấu nhạc, dân vũ đã thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho chương trình; các nhà hảo tâm đã ủng hộ chương trình được 12.500.000 đồng và ủng hộ mua bức tranh vẽ của sinh viên Trường Đại học kiến trúc- thành phố Hồ Chí Minh gây quỹ "Thắp sáng ước mơ" với số tiền 3.500.000 đồng.

Huyện đoàn Tân Biên đã trao 17 xuất học bổng gồm tiền mặt và xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học với số tiền gần 10 triệu đồng; góp phần tiếp sức cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới 2018-2019