Doanh nghiệp Phường Bình Trị Đông B- Thành phố Hồ Chí Minh tặng 120 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Tân Lập

Thứ hai - 13/08/2018 16:00 222 0

Chuẩn bị bước vào năm học mới 2018-2019. Ngày 12.8.2018, Đoàn cơ sở- Sở xây dựng tinh Tây Ninh cùng Doanh nghiệp Phường Bình Trị Đông B - quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh và Ủy ban nhân dân xã Tân Lập đã tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học trong xã.

Đoàn tặng quà cho học sinh nghèo xã Tân Lập

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 120 phần quà gồm: Tập vở, cặp sách và viết cho các em học sinh nghèo hiếu học và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá hơn 200.000 đồng, nguồn kinh phí trên do Đoàn cơ sờ - Sở xây dựng tinh Tây Ninh vận động Doanh nghiệp Phường Bình Trị Đông B - quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ, góp phần tiếp sức cho các em học sinh nghèo vượt khó trong năm học mới.