TÂN BIÊN : TRAO TẶNG NHÀ NHÂN ÁI CHO HỘ NGHÈO

Thứ sáu - 10/08/2018 22:00 160 0

TÂN BIÊN : TRAO TẶNG NHÀ NHÂN ÁI CHO HỘ NGHÈO

Ngày 10/8/2018, Xã Mỏ Công phối hợp với huyện Đoàn Tân Biên, cùng nhà tài trợ đã tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được trao tặng cho hộ ông Trần Thanh Thái, sinh năm 1986 là hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở, hiện cư ngụ ấp Gò Đá, xã Mỏ Công, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, căn nhà có diện tích 45 mét vuông, nền gạch men, mái lợp tonl, căn nhà trị giá 45 triệu đồng.

ĐẠI DIỆN CTY TNHH SƠN DURA VIỆT NAM TRAO NHÀ CHO GD ANH TRẦN THANH THÁI XÃ MỎ CÔNG.jpg

Nguồn kinh phí xây dựng do xã Đoàn Mỏ Công vận động Công Ty TNHH Sơn DuRa Việt Nam tài trợ  kinh phí 40 triệu đồng, cho sinh viên Trường Đại học kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh đang hoạt động chiến dịch mùa hè xanh tại Xã Mỏ Công xây tặng, phần còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp người nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, có nơi cư trú ổn định trong cuộc sống./.

Thiên Phú – Duy Phú