Trao tặng nhà nhân ái cho gia đình đoàn viên thị trấn Tân Biên

Thứ ba - 30/10/2018 19:00 39 0

Trao tặng nhà nhân ái cho gia đình đoàn viên thị trấn Tân Biên

Sáng ngày 30.10.2018, Huyện đoàn Tân Biên cùng với đảng ủy, UBND Thị trấn Tân Biên và nhà tài trợ đã đến trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình đoàn viên trên địa bàn Thị trấn.

Trao tặng nhà nhân ái cho gia đình anh Phạm Văn Hòa

Căn nhà được xây dựng và trao tặng cho gia đình anh Phạm Văn Hòa sinh năm 1997, cư ngụ khu phố 6, là đoàn viên Đoàn thanh niên Thị trấn Tân Biên; thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; Mặc dù khó khăn nhưng anh Hòa vẫn cố gắng trong lao động, sản xuất; luôn tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động của Đoàn, Hội; Căn nhà có diện tích 46 m2, với kinh phí xây dựng 50 triệu đồng; Trong đó, Đoàn thanh niên thị trấn Tân Biên vận động gia đình ông Trần Quốc Quảnh (cùng khu phố) tài trợ 40 triệu đồng; phần còn lại do than nhân gia đình ủng hộ; góp phần giúp cho gia đình anh Hòa ổn dịnh cuộc sống..