Hội Chữ thập đỏ cơ sở từ thiện tỉnh Tây Ninh khám bệnh, tặng quà cho người nghèo huyện Tân Biên

Chủ nhật - 28/10/2018 19:00 190 0

Ngày 28.10.2018, tại UBND xã Trà Vong, huyện Tân Biên, Hội Chữ thập đỏ cơ sở từ thiện tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Biên và UBND xã Trà Vong đã tổ chức khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí cho người nghèo trên địa bàn xã.

Đoàn khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí cho người nghèo huyện Tân Biên

Trong đợt này, Đoàn đã khám và cấp thuốc điều trị bệnh cho 100 đối tượng là người cao tuổi và người nghèo. Với số thuốc cấp trị giá hơn 20 triệu đồng và tặng 100 phần quà gồm: Gạo, mì ăn liền và một số loại thực phẩm khác; mỗi phần trị giá hơn 100.000 đồng; nguồn kinh phí trên do Hội Chữ thập đỏ cơ sở từ thiện tỉnh Tây Ninh vận động các nhà hảo tâm ủng hộ, góp phần giúp cho các hộ nghèo bớt phần khó khăn trong cuộc sống.