Xã Thạnh Tây: Trao nhà ĐĐK cho hộ cận nghèo

Thứ năm - 12/09/2019 18:00 155 0

Xã Thạnh Tây: Trao nhà ĐĐK cho hộ cận nghèo

Ngày 11.9.2019,  Ủy ban nhân dân xã Thạnh Tây và nhà tài trợ đã tổ chức trao nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Căn nhà được xây dựng và trao cho gia đình ông Trần Văn Sun sinh năm 1970, cư ngụ ấp Thạnh Sơn, xã Thạnh Tây, thuộc diện hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 60 m2, với kinh phí xây dựng 55 triệu đồng; trong đó, Chùa thới Lạc (huyện Tân Biên) tài trợ 40 triệu đồng, phần còn lại là của gia đình và thân nhân gia đình ủng hộ.

Trao nhà cho gia đình ông Sun

Nhân dịp này, các tổ chức, cá nhân cũng đã tặng nhiều phần quà. Góp phần giúp cho gia đình ông Sun ổn định cuộc sống

Đức Thịnh-  Nguyễn Diễn