Tân Biên ngày hội thanh niên với văn hóa đọc

Thứ năm - 20/04/2023 14:33 325 0
Ngày 20/4/2023 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Tân Biên. Huyện Đoàn phối hợp Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh (VHTT&TT) huyện tổ chức ngày hội Thanh niên với hóa đọc nhân ngày sách Việt Nam 21/4 tìm hiểu quyển sách viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tân Biên ngày hội thanh niên với văn hóa đọc

Có hơn 150 đầu sách được thư viên Trung tâm VHTT&TT huyện trưng bày viết về Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh thu hút hơn 100 lượt đoàn viên, học sinh, giáo viên nhà trường tham gia ngày hội.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 5 phần quà cho các bạn học sinh, đoàn viên tham gia trò chơi hái hoa dân chủ, trả lời các câu hỏi xoay quanh chủ đề về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về lịch sử truyền thống đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Thông qua ngày hội nhằm truyền tải đến các đọc giả là đoàn viên, học sinh những thông điệp về văn hóa đọc, ý nghĩa về giá trị cuộc sống từ nguồn tri thức sách mang lại, lòng biết ơn đối với thế hệ đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Từ đó góp phần phát triển văn hóa đọc sách trong đoàn viên, thanh niên.

Nguồn tin: Duy Phú