09 thí sinh đạt giải Hội thi Tin học trẻ huyện Tân Biên lần thứ XV năm 2023.

Thứ hai - 24/04/2023 10:57 166 0
Sáng ngày 22.4, Huyện đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Biên tổ chức Hội thi Tin học trẻ huyện Tân Biên lần XV năm 2023.
09 thí sinh đạt giải Hội thi Tin học trẻ huyện Tân Biên lần thứ XV năm 2023.

Hội thi tin học trẻ huyện Tân Biên có 52 thí sinh tham gia, được chia làm 5 bảng: Bảng A thi kỹ năng lập trình dành cho học sinh Tiểu học, bảng B thi kỹ năng lập trình dành cho học sinh Trung học cơ sở, bảng C thi kỹ năng lập trình dành cho học sinh Trung học phổ thông, Trung tâm GDNN – GDTX, bảng D1 thi sản phẩm sáng tạo (SPST) cho học sinh Trung học cơ sở, bảng D2 thi SPST cho học sinh Trung học phổ thông.

Kết quả, ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc ở các bảng thi. Em Nguyễn Hữu Tiến – lớp 5D – Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc xuất sắc đạt giải nhất bảng A, khối tiểu học.

Sau hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn những thí sinh xuất sắc vào đội tuyển của huyện tham dự hội thi tin học trẻ tỉnh Tây Ninh lần thứ XXVIII năm 2023.

Nguồn tin: Thạch Thảo