Hội LHPN xã Mỏ Công tổ chức Quầy hàng 2000 đồng san sẻ yêu thương

Thứ hai - 24/04/2023 10:50 45 0
Ngày 21/4/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỏ Công, huyện Tân Biên tổ chức mô hình “Quầy  hàng 2.000 đồng” – chia sẻ yêu thương” với tinh thần,  tương thân, tương ái, chia sẻ đến với phụ nữ, trẻ em và người dân trên địa bàn. Đến tham dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Chủ tịch Hội LHPN xã cùng hơn 600 cán bộ, hội viên, trẻ em và người dân.
Hội LHPN xã Mỏ Công tổ chức Quầy hàng 2000 đồng san sẻ yêu thương

Đợt này, Quầy  hàng 2.000 đồng  có hơn 20 quầy hàng đã thu hút hơn 600 lượt người dân của các ấp trong xã đến để tham gia. Theo đó; Hội phụ nữ xã phát phiếu mua hàng cho người dân, mỗi phiếu tương ứng 2.000 đồng. Tại các quầy hàng có các loại nhu yếu phẩm như; Gạo, dầu ăn, nước tương, Rau, củ quả các loại và các món thức ăn truyền thống… người dân chỉ chọn được một món hàng mỗi suất trị giá 2.000 đồng. Nguồn kinh phí do Hội LHPN xã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, tiểu thương chợ của xã hỗ trợ

Được biết số tiền thu được từ quầy hàng đợt này sẽ được gây quỹ hỗ trợ cho các cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình "Mẹ đỡ đầu" và nạn nhân chất độc da cam mà Hội đang thực hiện và phần còn lại sẽ trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã.

Dịp này, Hội LHPN xã cũng đã phối hợp với Công an xã tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng dẫn cài đặt phần mềm VNeID, tích hợp định danh điện tử; tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm nhân Tháng hành động Vì an toàn thực phẩm năm 2023 và tặng 02 phần quà cho 02 bé mồ côi trong chương trình "Mẹ đỡ đầu" và 02 phần quà cho 02 em là nạn nhân chất độc da cam, mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Phần quỹ còn lại Hội sẽ trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã trong thời gian tới./.

Nguồn tin: Ngân- PNMC