XÃ HÒA HIỆP TỔ CHỨC BÀN GIAO “NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT” NĂM 2024

Thứ hai - 01/07/2024 09:55 10 0

(Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Thế, Phó Chính ủy Trường Sĩ quan Lục quân 2, trao Quyết định bàn giao nhà)

Thực hiện chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm lo cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Ngày 14/6/2024, Ủy ban nhân dân xã Hòa Hiệp phối hợp với Trường Sĩ quan Lục quân 2 tổ chức Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho 05 hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Hòa Hiệp năm 2024, tổng trị giá 250.000.000đ.

Tham dự Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” năm 2024, Trường Sĩ quan lục quân 2 có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Thế, Phó Chính ủy Trường Sĩ quan Lục quân 2; cấp xã có Ông Nguyễn Minh Sơn, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, bà Phùng Thị Mai Huyền, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Hiệp cùng với đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội xã, ấp tham dự.

Đại diện đơn vị tài trợ trao tặng quà cho hộ gia đình

Tại buổi lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết, đại diện đơn vị tài trợ và đại phương cũng có những phần quà thiết thực gửi tặng đến gia đình 05 hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nhằm giúp các gia đình có điều kiện ổn định trong cuộc sống.

(Đại biểu tham dự lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình ông Nguyễn Văn Hải, ấp Hòa Bình, xã Hòa Hiệp)

Bà Phùng Thị Mai Huyền, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Trường Sĩ quan Lục quân II và nhà tài trợ, đồng thời mong trong thời gian tới, mong các mạnh thường quân tiếp tục chia sẻ giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Hiệp./.

Nguồn tin: UBND xã Hòa Hiệp::