XÃ HÒA HIỆP TỔ CHỨC BÀN GIAO “NHÀ TÌNH NGHĨA” NĂM 2024

Thứ hai - 26/08/2024 09:52 17 0

Thực hiện chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm lo cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Sáng ngày 24/7/2024, Ủy ban nhân dân xã Hòa Hiệp phối hợp với Trường Sĩ quan Lục quân 2 tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ ông Nguyễn Văn Dưỡng, ấp Hòa Đông A, thuộc diện hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Hòa Hiệp năm 2024, tổng trị giá 90.000.000đ.

Tham dự Lễ bàn giao nhà tình nghĩa, cấp huyện có bà Nguyễn Thị Thành, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên; cấp xã có Ông Trì Tấn Phát, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, bà Phùng Thị Mai Huyền, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Hiệp cùng với đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội xã, ấp tham dự.

Tại buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa, Trường sĩ quan Lục quân II và địa phương cũng có những phần quà thiết thực gửi tặng đến hộ ông Nguyễn Văn Dưỡng nhằm giúp gia đình có điều kiện ổn định trong cuộc sống.

Ngoài ra, củng nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Thành, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh cho Trường sĩ quan Lục quân II, đã có nhiều đóng góp thiết thực cho công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã trong thời gian qua.

Bà Phùng Thị Mai Huyền, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Trường Sĩ quan Lục quân II, đồng thời mong trong thời gian tới, mong đơn vị tiếp tục chia sẻ giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Hiệp./.

Nguồn tin: Kỹ Tiên