XÃ HÒA HIỆP TỔ CHỨC LỄ TRAO NHÀ NHÂN ÁI CHO ĐOÀN VIÊN, HỘI VIÊN, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, GIA ĐÌNH CÓ CÔNG CÁCH MẠNG NĂM 2024

Thứ hai - 01/07/2024 09:53 11 0

Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024, Thiết thực chào mừng thành công Đại Hội Đại Biểu Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam xã Hoà Hiệp lần thứ VIII; nhiệm kỳ 2024-2029, và tiến đến Đại Hội Đại Biểu HLHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Chiều ngày 15/6/2024, Ủy ban nhân xã phối hợp với Ban chấp hành Đoàn xã Hoà Hiệp tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho gia đình anh Đặng Châu Phi, ngụ tổ 5, ấp Hoà Bình, xã Hoà Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, là gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách có truyền thống cách mạng. Công trình nhà nhân ái với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng, nguồn kinh phí được vận động xã hội hoá 50.000.000đ và gia đình bổ sung thêm 20.000.000đ.

Đến dự buổi lễ trao nhà nhân ái năm 2024, cấp huyện bà Nguyễn Thị Thắm, Phó Chủ tịch Hội đồng đội huyện Tân Biên; cấp xã bà Phùng Thị Mai Huyền - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, ông Huỳnh Tiến Đạt, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Hòa Hiệp, cùng với các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội xã, ấp tham dự.

Đây là công trình nhà nhân ái do tổ chức đoàn phối hợp với Ủy ban nhân dân xã thực hiện. Với tinh thần trách nhiệm, chăm lo quyền và lợi ích chính đáng cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã, nhằm mang đến niềm tin của nhân dân đối với địa phương trong công tác chăm lo an sinh xã hội./.

Nguồn tin: UBND xã Hòa Hiệp::