TRAO TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HÒA HIỆP

Thứ tư - 24/07/2024 09:37 33 0

Sáng ngày 12 tháng 7 năm 2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đồn Biên phòng Lò Gò và Ủy ban nhân dân xã Hòa Hiệp tổ chức chương trình trao tặng quà cho nhân dân là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh trên địa bàn xã Hòa Hiệp.

Chương trình trao tặng quà tại xã nằm trong Kế hoạch của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hóc Môn về tổ chức Chuyến “Hành trình biên giới” năm 2024.

Đến tham dự chương trình trao tặng quà, về phía lãnh đạo huyện Tân Biên có ông Nguyễn Ngọc Trỗi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; ông Huỳnh Tấn Em, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Bà Lê Thị Hồng Diễm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Bà Trần Thị Thu THủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện. Về phía lãnh đạo xã Hòa Hiệp có ông Ông Trì Tấn Phát, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

Về phía đơn vị huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, có ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lý Hiếu Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Nguyễn Hữu Nguyên – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; bà Đặng Trần Trúc Dao – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và 40 đại biểu là đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị – xã hội huyện; cán bộ Mặt trận Tổ quốc huyện, xã – thị trấn; đại diện chức sắc, chức việc các tôn giáo, thân nhân kiều bào tiêu biểu trên địa bàn huyện Hóc Môn và các vị mạnh thường quân.

Tại Chương trình, huyện Hóc Môn đã tổ chức trao tặng quà cho Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Lò Gò; tặng 04 sổ tiết kiệm cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lò Gò, mỗi quyển 5.000.000 đồng; tặng 20 xe đạp, 2.000 quyển tập trắng cho học sinh nghèo và trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí trao tặng gần 120.000.000 đồng. Qua đó góp phần giúp cho bà con phần nào vơi bớt được những khó khăn trong cuộc sống, tạo điều kiện cho các em học sinh vượt khó học tập và cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng an tâm làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới tổ quốc.

Trong dịp này Ủy ban nhân dân xã đã trao giấy cảm ơn đến lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hóc Môn và Hội Thiện Nguyện Nhân Ái Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh đã dành sự quan tâm đặc biệt cho người dân xã Hòa Hiệp và cán bộ chiến sĩ đồn Biên phòng Lò Gò.

Ông Nguyễn Ngọc Trỗi trao giấy cảm ơn cho lãnh đạo huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn tin: Kỹ Tiên