UBND XÃ HÒA HIỆP TỔ CHỨC HỌP MẶT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2024)

Thứ hai - 26/08/2024 08:35 29 0

Chiều ngày 24/7/2024, xã Hòa Hiệp tổ chức tổ chức họp mặt gia đình chính sách nhân dịp 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2024.

Đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phùng Thị Mai Huyền, Phó Chủ tịch UBND xã. Cùng 44 hộ gia đình chính sách và đại diện các ban ngành đoàn thể xã.

Xác định vai trò trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể xã quan tâm chỉ đạo và thực hiện chính sách của Đảng và Nhà nước đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, góp phần ổn định chính trị - xã hội và nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đối tượng hưởng chính sách ưu đãi.

Nhằm thể hiện tốt các chính sách và các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa'', “Uống nước nhớ nguồn'', “ăn quả nhớ người trồng cây”, thể hiện tình cảm và sự tri ân của những người đang được hưởng cuộc sống trong một đất nước độc lập và tự do đối với những thế hệ cha anh, những người đã cống hiến trọn đời hay một phần thân thể vì sự bình yên của Tổ quốc.

Tại buổi họp mặt xã đã tổ chức cấp tiền cho 44 đối tượng với tổng số tiền là 42.600.000đ và ôn lại truyền thống tri ân các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Qua đó, xã kêu gọi nhân dân trong thời gian tới, cần chung tay thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo các gia đình người có công cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, người già cô đơn, không nơi nương tựa, người có công vùng đồng bào dân tộc thiểu số, phấn đấu không để hộ người có công thuộc diện hộ nghèo…

Nguồn tin: Kỹ Tiên