XÃ HÒA HIỆP, LÃNH ĐẠO BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thứ hai - 26/08/2024 08:33 15 0

Chiều ngày 24/7/2024, nhân dịp 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2024, lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB.MTTQ VN huyện Tân Biên tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hòa Hiệp.

Đoàn do ông Huỳnh Tấn Em, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Biên làm trưởng đoàn, cùng với Ủy ban nhân dân xã Hòa Hiệp đã đến thăm 05 hộ gia đình chính sách và trao tặng mỗi hộ 1.000.000đ.

Ông Huỳnh Tấn Em, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Biên, cùng đoàn tại mỗi hộ gia đình đến thăm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân, sự biết ơn sâu sắc tới gia đình các thương bệnh binh, những người đã có nhiều hi sinh đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Nguồn tin: Kỹ Tiên