Công ty Petrolimex Tây Ninh trao tặng 50 xe đạp cho học sinh khó khăn huyện Tân Biên

Thứ năm - 23/09/2021 23:00 414 0

Nhằm thực hiện các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng, kịp thời được hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các em học sinh vùng sâu, vùng xa, biên giới có thêm điều kiện để đến trường, nhân dịp đầu năm học mới 2021 – 2022

Ngày 23/9/2021, Công ty Petrolimex Tây Ninh phối hợp Phòng Giáo dục  đào tạo huyện Tân Biên tổ chức trao tặng 50 chiếc xe đạp hiệu Martin cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự và trao tặng xe đạp có ông Đặng Văn Nghĩa- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đại diện đơn vị tài trợ có ông Đỗ Văn Phương- Phó giám đốc Công ty Petrolimex Tây Ninh và lãnh đạo Phòng Giáo dục đào tạo huyện.

TRAO XE DẠP CHO HS 2.bmp

Tại buổi trao tặng, Ông Đặng Văn Nghĩa cùng đại diện nhà tài trợ và lãnh đạo Phòng Giáo duc đào tạo huyện trao 50 chiếc xe đạp và 50 phần quà gồm dụng cụ học tập cho 50 học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 3,5 triệu đồng, Các em học sinh được nhận xe đạp lần này đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, qua đó nhằm động viên các em tiếp tục cố gắng phấn đấu, vươn lên trong học tập.

Nguyễn Diễn – Duy Phú