Huyện Tân Biên tổ chức lễ an táng 4 hài cốt Liệt sỹ tại nghĩa trang Đồi 82

Thứ tư - 22/09/2021 19:00 914 0

Huyện Tân Biên tổ chức lễ an táng 4 hài cốt Liệt sỹ tại nghĩa trang Đồi 82

Ngày 22/9/2021, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Tân Biên long trọng tổ chức lễ an táng 4 hài cốt liệt sỹ được quy tập trên địa bàn huyện Tân Châu tỉnh Tây Ninh. Dự Lễ an táng 4 hài cốt liệt sỹ có ông Nguyễn Ngọc Trỗi- ủy viên ban Thường vụ huyện ủy- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, Trương ban Chỉ đạo 24. Đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện và các ban ngành đoàn thể huyện.

ĐƯA TIỄN TÁN HAI COT LS.bmp

Đưa tiễn hài cốt các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính và thiêng liêng của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tiễn đưa 4 hài cốt các anh hùng liệt sĩ về yên nghỉ trong lòng đất Mẹ, về với đồng đội tại nghĩa trang liệt sĩ đồi 82 huyện Tân Biên, thắp nén hương thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng, chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Nguyễn Diễn -  Duy Phú