Công Ty TNHH-TMDV HAPPY trao tặng máy thở cho Trung tâm y tế huyện phòng chống covid -19

Thứ sáu - 17/09/2021 17:00 846 0

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công Ty TNHH- TMDV HAPPY kịp thời tổ chức nhiều hoạt động chung tay phòng, chống dịch, góp phần cùng chung sức, chung lòng, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Ngày 15/9/2021, Công ty TNHH- TMDV HAPPY, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Lập, huyện Tân Biên đã trao tặng 8 thiết bị y tế cho Trung tâm Y tế huyện Tân Biên gồm; 03 Máy giúp thở loại lớn hiệu Haier trị giá 45 triệu đồng, 05 Máy tạo Oxy loại nhỏ hiệu Haier trị giá 77,5 triệu đồng, với tổng trị giá của 08 thiết bị 122,5 triệu đồng. Qua đó nhằm đồng hành cùng chính quyền địa phương phòng chống dịch Covid-19. Đây là những thiết bị cần thiết để phục vụ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 mà Trung tâm y tế huyện Tân Biên đang cần thiết để đưa vào sử dụng ngay.

ĐẠI DIỆN TTYT HUYỆN TIẾP NHẬN MÁY THỞ TỪ CTY HAPPY.jpg

ĐẠI DIỆN TTYT HUYỆN TIẾP NHẬN MÁY THỞ TỪ CÔNG TY TNHH TMDV HAPPY

Trước đó, Công ty TNHH TMDV HAPPY cũng đã trao tặng cho Trung tâm y tế Tân Biên 200 bộ áo bảo hộ, Công an huyện Tân Biên 100 bộ, Hội LHPN huyện 100 bộ và lực lượng tuyến đầu xã Tân Lập 100 bộ áo bảo hộ trị giá 40 triệu đồng./.

Nguyễn Diễn