ĐBQH tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV tại huyện Tân Biên

Thứ sáu - 08/10/2021 23:00 867 0

ĐBQH tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV tại huyện Tân Biên

Chiều ngày 7.10.2021, ĐBQH Hoàng Thị Thanh Thúy có buổi tiếp xúc cử tri là đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội và 10 xã, thị trấn huyện Tân Biên.

Tại buổi tiếp xúc, bà Hoàng Thị Thanh Thúy thông báo đến cử tri dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV; diễn ra từ ngày 20.10 đến ngày 13.11. Kỳ họp xem xét thông qua 2 dự án Luật, 3 dự thảo Nghị quyết. Cụ thể là về  Luật sửa đổi, bổ sung Phụ lục Danh mục chỉ tiêu thống kê quốc gia của Luật Thống kê; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Tố tụng hình sự, Bên cạnh đó, Quốc hội sẽ xem xét, cho ý kiến 5 dự án luật: Luật Cảnh sát cơ động; Luật Điện ảnh (sửa đổi); Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi); Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Quốc hội xem xét các vấn đề kinh tế-xã hội, ngân sách Nhà nước và các vấn đề quan trọng khác, .đồng thời báo cáo kết quả trả lời của một số cơ quan Bộ, ngành Trung ương và địa phương đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh trong các đợt tiếp xúc trước và thông tin tình hình dịch bệnh Covid-19, công tác tiêm vaccine phòng Covid-19, việc chi hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ.

DSC00775.JPG ĐBQH Hoàng Thị Thanh Thúy phát biểu tại buổi tiếp xúc

Các cử tri tại buổi tiếp xúc thống nhất với nội dung đại biểu thông báo, không có ý kiến khác.

Nguyễn Diễn

Thạch Thảo