Đội Quản lý Hành chính Công an Tân Biên kiểm tra Hành chính tại các nhà nghỉ, nhà trọ trên địa bàn huyện

Chủ nhật - 26/09/2021 19:00 723 0

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19. Tối ngày 24/9/2021 vừa qua. Đội Quản lý Hành chính Công an huyện Tân Biên, phối hợp Công an thị trấn Tân Biên đến kiểm tra các cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, nhà trọ trên địa bàn thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên.

Tại các cơ sở, Đoàn tiến hành kiểm tra hành chính đối với các cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, nhà trọ và những đang lưu trú. Qua kiểm tra các cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, nhà trọ tuân thủ theo quy định như: giấy phép kinh, nội quy hoạt động, phương tiện phòng cháy chữa cháy và đặc biệt là thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Qua kiểm tra của 07 cơ sở, đoàn chưa phát hiện các cơ sở kinh doanh nhà nghĩ, nhà trọ vi phạm trong kinh doanh hoạt động và Đoàn vận động tuyên truyền thực hiện tốt thông điệp 5k của Bộ y tế, hạn chế cho những người từ vùng dịch trở về địa phương để tạm trú trong thời gian dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Đội QLHC Công an Huyện Tân Biên lập biên bản nhắc nhở các nhà trọ, nhà nghỉ.jpg

Đội QLHC Công an Huyện Tân Biên lập biên bản nhắc nhở các nhà trọ, nhà nghỉ

Sắp tới, Công an huyện Tân Biên sẽ tiếp tục kiểm tra các cơ sở kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn, nhằm nắm tình hình những người về từ vùng dịch để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú