Tân Biên tổ chức trao quà trong chương trình "Gói dân sinh mùa Covid-19" của Quân ủy Trung ương cho người dân

Thứ tư - 22/09/2021 23:00 838 0

Tân Biên tổ chức trao quà trong chương trình

Sáng ngày 22/9/2021, tại hội trường UBND thị trấn Tân Biên, UB.MTTQ Việt Nam huyện phối hợp Ban Chỉ huy quân sự huyện trao quà từ chương trình "Gói dân sinh mùa Covid" do Quân ủy Trung ương-Bộ quốc phòng tài trợ cho người dân.

Đến dự có Trung tá Huỳnh Minh Ngoan- Chủ nhiệm hậu cần Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, ông Nguyễn Văn Vy –Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh, Ông Hồ Hùng Dũng- Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Ông Nguyễn Ngọc Trỗi - Phó chủ tịch UBND huyện Tân Biên,  bà Trần Thị Mi Na- Bí thư Đảng ủy Thị trấn Tân Biên, cùng đại diện 10 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Lãnh đạo tỉnh, huyện đã trao tượng trưng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình của thị trấn Tân Biên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid -19, mỗi phần quà gồm: gạo, nước mắm, nước tương, dầu ăn, bột ngọt,…trị giá 300 ngàn đồng. Đợt này, thị trấn Tân Biên có 237 hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà từ chương trình " Gói dân sinh mùa Covid-19".

trao gói an sinh mua covid cho ho dan khó khan.bmp

Theo đó. Trong chương trình này, huyện Tân Biên có 2.319 hộ được nhận quà để trao những hộ có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số lẻ, lao động tự do. Trong đó, có 260 hộ cận nghèo, 719 hộ hộ nghèo tỉnh , hộ có mức sống trung bình, hộ lao động tự do là 1.340 hộ tạm trú. Tân Phong là xã có số hộ nhận quà nhiều nhất với 364 hộ./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú