Hội Liên hiệp Phụ nữ Tân Biên Trao tặng 200 phần quà cho phụ nữ nghèo, khó khăn

Thứ năm - 23/09/2021 23:00 861 0

Hội Liên hiệp Phụ nữ Tân Biên Trao tặng 200 phần quà cho phụ nữ nghèo,  khó khăn

Ngày 23.9.2021, Hội LHPN huyện Tân Biên tổ chức chương trình "Triệu phần quà chia sẻ yêu thương" do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động, hưởng ứng chương trình Hội LHPN Tân Biên phát động trong các cấp hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở.

Theo đó, Hội LHPN Tân Biên phối hợp cùng Hội phụ nữ các xã, thị trấn trao tặng 200 phần quà gồm 10kg gạo, rau, củ quả các loại và nhu yếu phẩm thiết yếu... mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, cho chị em hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, các khu phong tỏa và các khu cách ly trên địa bàn. Với tổng khinh phí hơn 62 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN tỉnh hỗ trợ 1 tấn gạo, mì tôm và một số gia vị trị giá gần 24 triệu đồng, phần còn lại do Hội phụ nữ huyện vận động các mạnh thường quân ủng hộ.

CT SAN SE YEU THUONG HOI LHPN HUYEN.jpg

Hoạt động nhằm phát huy sức mạnh, vai trò, trách nhiệm và hành động, tinh thần tương thân tương ái ở các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ, góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền chăm lo cho người nghèo, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19./.

Nguyễn Diễn

Duy Phú