Tân Biên: Bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công đoàn 2016

Thứ sáu - 13/05/2016 18:00 106 0

Tân Biên: Bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công đoàn 2016

​Ngày 12.5.2016, Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên cùng với trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công đoàn  cho gần 100 học viên là cán bộ công đoàn cơ sở trong toàn huyện .

Trao giấy chứng chỉ khóa học cho các học viên

Qua lớp học, các học viên đã được bồi dưỡng nâng cao trình độ chính trị về: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay và chuyên môn, nghiệp vụ về phong trào công nhân, Công đoàn Việt Nam; các phương pháp và nội dung hoạt động chủ yếu của Công đoàn cơ sở.

Kết quả học tập, lớp có 100% đạt yêu cầu trở lên, trong đó có 72,4% khá, giỏi