Tân Biên: Tuyên dương giáo viên và học sinh giỏi vòng toàn quốc, vòng tỉnh và vòng huyện năm học 2015-2016.

Thứ sáu - 13/05/2016 18:00 140 0

Tân Biên: Tuyên dương giáo viên và học sinh giỏi vòng toàn quốc, vòng  tỉnh và vòng huyện năm học 2015-2016.

​            Chiều ngày 12.5, Phòng giáo dục & đào tạo huyện Tân Biên phối hợp với Hội khuyến học huyện đã tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi vòng toàn quốc , vòng tỉnh, vòng huyện và giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2015 – 2016.

Trao thưởng cho học sinh đạt học sinh giỏi các cấp

Năm học 2015  - 2016, công tác giáo dục đào tạo của huyện Tân Biên tiếp tục được quan tâm chỉ đạo và đạt được nhiều thành tích, đặc biệt là công tác bồi dưỡng tuyển chọn học sinh giỏi. Qua các kỳ thi học sinh giỏi vòng huyện, vòng tỉnh và vòng toàn quốc, toàn huyện đã có 146 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện ở các bộ môn văn hóa, giải toán trên máy tính cầm tay, thi tiếng anh qua Internet; giải toán bằng tiếng anh, tiếng Việt qua Internet; 13 học sinh đạt giải cấp tỉnh và 11 học sinh đạt giải cấp quốc gia,

Phong trào giáo viên dạy giỏi được quan tâm thực hiện, toàn huyện có 56 giáo viên đạt hội giảng cấp huyện, 12 giáo viên đạt hội giảng vòng tỉnh;  24 giáo viên tham gia dạy bồi dưỡng học sinh giỏi và đã có 170 học sinh tham gia dự thi đạt học sinh giỏi các cấp.

Nhân dịp này, Phòng giáo dục & Đào tạo huyện đã tặng Giấy khen, phần thưởng cho 76 học sinh đạt học sinh giỏi các cấp và 17 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2015 – 2016.