Cử tri xã Thạnh Bình tiếp xúc với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ tư - 11/05/2016 01:00 119 0

​           Sáng ngày 10.5.2016, tại UBND xã Thạnh Bình, UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị cho người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 (đơn vị số 16 huyện Tân Biên) gồm: Ông Trần Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên; ông Trần Đăng Danh - Giám đốc Xí nghiệp Thủy lợi Tân Châu; bà Phan Thị Điệp - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Tấn Đức - Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh; bà Kim Thị Hạnh - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; ông Nguyễn Trung Hiếu – chuyên viên Phòng Kế hoạch quản lý giao thông, sở giao thông vận tải Tây Ninh; ông Ham Mát - chuyên viên phòng công nghệ sinh học của trung tâm thông tin, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh; bà Cao Thị Thia - trưởng ban tuyên giáo đảng ủy xã Tân Phong tiếp xúc với hơn 100 bà con cử tri xã Thạnh Bình.

ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bình

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe giới thiệu tóm tắt về tiểu sử của 8 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị số 16 huyện Tân Biên) và chương trình hành động của các ứng cử viên trong nhiệm kỳ 2016-2021. Bà con cử tri đã bày tỏ sự phấn khởi và niềm tin vào chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và có nhiều ý kiến, kiến  nghị các cấp, các ngành cần có kế hoạch cụ thể về chuyển đổi cơ cấu sản xuất cho phù hợp để đảm bảo giá cả hàng nông sản cho bà con nông dân an tâm đầu tư phát triển xuất; cần quan tâm tạo điều kiện cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có vốn để phát triển sản xuất, nâng cao đời sống kinh tế cho gia đình; cần hạ thế điện lưới Quốc gia vào tổ 2, ấp Thạnh Tân để đảm bảo điện sinh hoạt và phục vụ sản xuất cho bà con nhân dân....

Đại diện ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo địa phương đã giải trình và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc.