VQG Lò Gò - Xa Mát: Khởi công xây dựng công trình du lịch sinh thái

Thứ tư - 11/05/2016 01:00 240 0

VQG Lò Gò - Xa Mát: Khởi công xây dựng công trình du lịch sinh thái

​Sáng ngày 10.5.2016, tại suối Đa Ha, Ban quản lý Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình du lịch sinh thái Đa Ha. đến dự có ông Tạ Văn Đáo – phó giám đốc Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, ông Lê Quang Chánh – phó giám đốc sở thể thao và du lịch tỉnh, ông Lâm Công Dự - phó giám đốc trung tâm quản lý đầu tư xây dựng tỉnh.

Lễ động thổ khởi công công trình

Đây là khu du lịch sinh thái Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát được đầu tư xây dựng với 3 hạng mục công trình gồm: Khu du lịch sinh thái suối Đa Ha, Bến thuyền (trên dòng sông Vàm Cỏ) chốt bảo vệ rừng Lò Gò-Xa Mát và trạm dừng chân chốt bảo vệ rừng. Toàn bộ công trình được Công ty TNHH Gia Long – TP Tây Ninh thi công xây dựng và sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng trong tháng 11.2016, nhằm khai thác tiềm năng phát triển du lịch sinh thái tại Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát, góp phần bảo vệ, bảo tồn và phát triển đa dạng sinh học, làm cho du lịch sinh thái tại Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát ngày một phát triển bền vững.