ĐOÀN KHỐI DÂN CHÍNH ĐẢNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THAM GIA CHIẾN DịCH TÌNH NGUYỆN KỲ NGHỈ HỒNG TẠI XÃ TÂN LẬP

Thứ hai - 01/08/2016 17:00 75 0

​Ngày 30/7/ 2016, Đoàn viên Cụm hành chính sự nghiệp thành Đoàn, thuộc Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP. Hồ Chí Minh đã ra quân tham gia chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 15 năm 2016, tại xã Tân Lập huyện Tân Biên, Tây Ninh, do đồng chí Lê Anh Tuấn, phó bí thư đảng ủy khối dân chính đảng thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn, đến dự có đồng chí Trần Văn Lộc phó chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Biên.​

Trong Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2016 của tình nguyện đoàn viên, thanh niên, cán bộ công nhân viên chức cụm hành chính sự nghiệp thành đoàn thành phố, tham gia thực hiện các nhiệm vụ ở các xã vùng sâu vùng xa, đặc biệt là chung tay xây dựng nông thôn mới, chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đồng hành cùng thanh niên xã Tân Lập trong nghề nghiệp, việc làm, hổ trợ cho các em thiếu nhi vượt khó học tập. Nhân dịp này đoàn trao tặng 20 suất học bỏng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập giỏi, mỗi suất trị giá 500.000đồng, trao tặng 1.000 cuốn tập trắng để đồng hành cùng các em thiếu nhi đến trường, tặng 15 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn mỗi phần trị giá 300.000đồng và trao tặng 2 chiếc xe lăn cho 2 đối tượng khuyết tật trị giá 6.000.000 đồng với tổng kinh phí thực hiện hơn 20 triệu đồng.

ĐOAN DÂN CHÍNH ĐẢNG TPHCM TRAO XE LĂN CHO NGUỜI KHUYẾT TẬT TẠI XÃ TÂN LẬP.bmp

ĐOÀN KHỐI DÂN CHÍNH ĐẢNG TPHCM TRAO XE LĂN CHO NGUỜI KHUYẾT TẬT TẠI XÃ TÂN LẬP

Đây là những hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đoàn viên thanh niên thành phố, trong ngày cao điểm chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng năm 2016 đối với Tân Lập là xã biên giới còn nhiều khó khăn./.

T/h: Nguyễn Diễn - Duy Phú.