Lãnh đạo tỉnh, huyện: Thăm, tặng quà các đơn vị LLVT làm công tác dân vận tại huyện Tân Biên.

Thứ năm - 28/07/2016 01:00 134 0

​Ngày 27.7.2016, Ban chỉ đạo liên ngành công tác dân vận tỉnh Tây Ninh cùng Bộ chỉ huy quân sự tình và Ban chỉ đạo công tác dân vận huyện Tân Biên, do đại tá Cao Văn Vĩnh – phó chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, thành viên Ban chỉ đạo tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT), đang làm công tác dân vận tại huyện Tân Biên.

Đoàn trao tặng quà cho đại đội 105 huyện Tân Biên và đại đội dân quân cơ động huyện

Đoàn đã đến thăm cán bộ, chiến sỹ đại đội 105 huyện Tân Biên làm công tác dân vận tại xã Tân Phong; đại đội Dân quân cơ động huyện làm công tác dân vận tại xã Thạnh Tây; đồn Biên phòng Tân Phú, Tân Bình làm công tác dân vận tại xã Tân Bình; đồn biên phòng Xa Mát làm công tác dân vận tại xã Tân Lập; đồn Biên phòng Chàng Riệc làm công tác dân vận tại khu dân cư biên giới Chàng Riệc; đồn Biên phòng Lò Gò làm công tác dân vận tại xã Hòa Hiệp; Công ty 22/12- Bộ chỉ huy quân sự tỉnh làm công tác dân vận tại xã Thạnh Bình và Mỏ Công...

Tại các nơi đến, đoàn đã được nghe các đơn vị LLVT báo cáo về tình hình và kết quả làm công tác dân vận trong những ngày đầu ra quân tại địa phương và kế hoạch hoạt động trong những ngày tiếp theo.

Các đồng chí trong đoàn đã biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị và tặng quà của tỉnh, huyện, đồng thời động viên cán bộ, chiến sỹ các đơn vị LLVT tích cực phấn đấu hoàn thành tốt đợt ra quân làm công tác dân vận năm 2016