Trao tặng quà cho NNCĐDC/đioxin huyện Tân Biên

Thứ bảy - 30/07/2016 02:00 164 0

Trao tặng quà cho NNCĐDC/đioxin huyện Tân Biên

Nhân kỷ niệm  55 năm thảm họa da cam/đioxin ở Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2013). Sáng ngày 29.7.2016, Tại UBND thị trấn Tân Biên, Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin (NNCĐDC/điôxin) Tỉnh Tây Ninh cùng với Liên đoàn Lao động tỉnh và hội NNCĐDC/ điôxin huyện Tân Biên đã đến trao tặng quà cho NNCĐDC/điôxin trong huyện. Đến dự và trao quà có ông Nguyễn Xuân Hồng – chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, bà Võ Thị Đẹp – chủ tịch Hội NNCĐDC/điôxin tỉnh.

yện.​

Đoàn traotặng quà cho NNCĐDC/điôxin huyện Tân Biên

Trong đợt này, Hội NNCĐDC/điôxin tỉnh, huyện và Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng 80 phần quà cho các NNCĐDC/điôxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó, Hội NNCĐDC/điôxin Tỉnh trao tặng 30 phần quà, Liên đoàn Lao động tỉnh 30 phần, hội NNCĐDC/ điôxin huyện 20 phần, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do các tổ chức, cá nhân và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh quyên góp hỗ trợ. Nhằm giúp cho các gia đình NNCĐDC/điôxin bớt phần khó khăn trong cuộc sống. .