Hội chữ thập đỏ chùa Thanh Long - tỉnh Long An: Khám bệnh, tặng quà cho hộ nghèo và học sinh xã Thạnh Bắc

Chủ nhật - 31/07/2016 18:00 82 0

​Ngày 31.7.2016, tại xã Thạnh Bắc (huyện Tân Biên), Hội chữ thập đỏ chùa Thanh Long - tỉnh Long An do Thích Đức Lực - phó Trụ Trì chùa làm trưởng đoàn cùng với Hội từ thiện quê hương Tây Ninh đã đến khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí, tặng quà cho hộ nghèo và các em học sinh xã Thạnh Bắc.​

Đoàn khám bệnh cho người nghèo xã Thạnh Bắc

Trong đợt này, đoàn đã khám, cấp thuốc điều trị bệnh tổng quát nội khoa, ngoại khoa, nha khoa, nhi khoa, siêu âm... cho hơn 500 người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em với số thuốc cấp trị giá hơn 60 triệu đồng.

Nhận dịp này, đoàn cũng đã tặng 150 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn gồm: Mỳ ăn liền và một số loại thực phầm khác trị giá 33.500.000 đồng, tặng tập vở và quần áo cho hơn 300 em học sinh ở các đơn vị trường tiểu học, THCS trên địa bàn xã trị giá hơn 30 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do các tổ chức, cá nhân ủng hộ. Góp phần giúp cho hộ nghèo bớt phần khó khăn trong cuộc sống và tiếp sức cho các em học sinh bước vào năm học mới.