Tân Biên: Sơ kết thực hiện nhiệm vụ QS-QP 6 tháng đầu năm 2016

Thứ sáu - 05/08/2016 01:00 1.024 0

Tân Biên: Sơ kết thực hiện nhiệm vụ QS-QP 6 tháng đầu năm 2016

​Sáng ngày 4.8, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng 6 tháng đầu năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng còn lại cuối năm. Đến dự có: Đại tá Lê Quang Tân - phó hỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Đặng Văn Nghĩa – phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

Trong 6 tháng đầu năm, lực lượng vũ trang huyện Tân Biên đã làm tốt công tác xây dựng lực lượng và tổ chức huấn luyện đảm bảo tốt về các nội dung và thời gian qui định, đối với lực lượng thường trực, qua huấn luyện đã tổ chức kiểm tra bắn đạn thật các bài kỹ thuật và diễn tập chiến thuật, đơn vị đạt loại khá, giỏi,  lực lượng dân quân tự vệ tổ chức huấn luyện đảm bảo đầy đủ nội dung, thời gian theo kế hoạch, kết quả qua kiểm tra bắn đạn thật 100% đạt yêu cầu trở lên. Ban chỉ huy quân sự huyện cũng đã tổ chức hội thi mô hình học cụ, đồ dùng huấn luyện,  nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện cho lực lượng vũ trang huyện và phối hợp với các lực lương công an, Bộ đội biên phòng giữ gìn tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên biên giới và nội địa….

Hội nghị đã trao tặng bằng khen của Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cho 3 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phối hợp tổ chức các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa trên địa bàn huyện năm 2016.