Tân Biên: Hội thảo khuyến nông trong hệ thống kênh thủy lợi Phước Hòa

Thứ sáu - 05/08/2016 01:00 144 0

Tân Biên: Hội thảo khuyến nông trong hệ thống kênh thủy lợi Phước Hòa

​Ngày 4.8.2016; Trung tâm khuyến nông tỉnh Tây Ninh phối hợp với Ban quản lý dự án thủy lợi Phước Hòa và UBND huyện Tân Biên đã tổ chức hội thảo khuyến nông trong hệ thống kênh thủy lợi Phước Hòa; cho lãnh đạo UBND và hơn 30 bà con nông dân của 3 xã: Thạnh Tây, Tân Bình và Hòa Hiệp. Đến dự có ông Lê Trung Dũng – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh, ông Lê Thiện Hồ - phó chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi hội thảo

Tại hội thảo, ông Trương Văn Hải Vân – tư vấn OSDP nhóm hỗ trợ nông nghiệp thuộc dự án thủy lợi Phước Hòa đã triển khai các mô hình khuyến nông của dự án và giới thiệu các giống cây trồng mang lại hiệu quả cao trong vùng có nước tưới của hệ thống kênh thủy lợi Phước Hòa như: Lúa, mía, mì, rau màu các loại…Chương trình tổ chức các lớp tập huấn, hội thảo, dạy nghề chuyển giao khoa học kỹ thuật trong sản xuất, chăn nuôi cho bà con nông dân có sự hỗ trợ của dự án… Qua đó, nhằm giúp cho bà con nông dân áp dụng vào thực hiện mang lại hiệu quả kinh tế cao.