XÃ ĐOÀN TÂN LẬP THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CÔNG TY TNHH XNK GIA NHƯ

Thứ hai - 17/01/2022 23:00 919 0

XÃ ĐOÀN TÂN LẬP THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CÔNG TY TNHH XNK   GIA NHƯ

Thiết thực Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2022 – 2027. Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chương trình công tác năm 20222 của Ban Thường vụ  huyện Đoàn Tân Biên; được sự thống nhất của Đảng ủy  xã Tân Lập; Ngày 16/01/2022, xã Đoàn Tân Lập đã tổ chức buổi lễ trao Quyết định thành lập Chi đoàn Công ty TNHH XNK Gia Như. Có địa chỉ ấp Tân Tiến xã Tân Lập, huyện Tân Biên

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng- Phó Bí thư huyện Đoàn Tân Biên, Đại diện Đảng ủy xã Tân Lập, đại diện Doanh nghiệp và toàn thể các bạn Đoàn viên thanh niên của Công ty TNHH XNK Gia Như.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Bí thư xã Đoàn đã trao Quyết định và giới thiệu sơ lược về sự cần thiết phải thành lập Chi Đoàn tại các Doanh nghiệp. Chi đoàn Công ty TNHH XNK Gia Như được thành lập với 5 Đoàn viên, chỉ định đồng chí Lê Đức Huy giữ chức vụ Bí thư chi đoàn lâm thời.

Ảnh quan cảnh trao quà của huyện đoàn cho Chi đoàn Công ty TNHH-XNK Gia như.jpg

Chi Đoàn Công ty TNHH XNK Gia Như trực thuộc, Xã Đoàn Tân Lập, trước mắt 5 đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt. Nhằm nâng cao ý thức được tầm quan trọng của công tác thanh niên trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Qua đó; tạo việc gắn kết, mở rộng mặt trận đoàn kết thanh niên trong Công ty và xây dựng tổ chức đoàn ngày một lớn mạnh là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt của tồ chức đoàn./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú