Tịnh xá Trúc Lâm trao tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Tân Biên

Thứ hai - 17/01/2022 23:00 855 0

Ngày 16/01/2022; Tịnh xá Trúc Lâm, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên phối hợp với Hội Nạn Nhân chất độc Da cam/Dioxn huyện Tân Biên và nhà tài trợ trao tặng quà tết cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở các xã, thị trấn trong huyện.

Đợt này; Tịnh xá Trúc Lâm và nhà tài trợ đã trao 150 phần. Mỗi phần quà tặng bao gồm gạo, mì ăn liền và một số loại thực phẩm khác có trị giá 300.000 đồng/phần. Với tổng trị giá quà tặng 60 triệu đồng. Toàn bộ chi phí do các Nhóm Phật tử quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ.

ảnh quan cảnh trao thư cảm ơn của Hội NNDC-DIOXIN huyện Tân Biên cho các mạnh thường quân.jpg

Qua đó, Nhằm giúp cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh khó khăn có thêm vật chất để vui xuân đón tết. /.

Nguyễn Diễn – Duy Phú