Bí thư huyện ủy Tân Biên mừng thọ Đảng viên 90 tuổi.

Thứ ba - 14/02/2023 16:41 153 0
Bí thư huyện ủy Tân Biên mừng thọ Đảng viên 90 tuổi.

Ngày 14/2, ông Thành Từ Dũ - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên  vừa đến thăm,  mừng thọ 2 Đảng viên tròn 90 tuổi tại xã Thạnh Tây và Hòa Hiệp.

Tại nhà cụ Lê Văn Phòng sinh năm 1933 (ngụ ấp Thạnh Sơn xã Thạnh Tây) và cụ Chót Mao sinh năm 1933 (ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp). Ông Thành Từ Dũ ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc thọ và trao thiếp mừng thọ 90 tuổi cùng phần quà (15 triệu đồng tiền mặt) của tỉnh ủy đến 2 cụ Lê Văn Phòng và cụ Chót Mao.

Bí thư huyện ủy tri ân những đóng góp của 2 cụ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, Bí thư Huyện ủy mong muốn các cụ luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là gương sáng Người cao tuổi trong xây dựng gia đình hạnh phúc.

Duy Phú